Camera Ezviz Ngoài Trời và Các dòng trong nhà 360 có những tính năng gì?

Camera Ezviz ngoài trời và các dòng trong nhà xoay 360 được nhà sản xuất thành phẩm rất kỹ lưỡng và kèm theo đó là những chức năng tiện ích được người dùng rất ưa thích:

  • – ĐÀM THOẠI 2 CHIỀU: Camera Ezviz Review những mẫu trong nhà và 1 số mẫu camera ngoài trời cao cấp sẽ được tích hợp bộ LOA – Micro trên phần thân, giúp bạn NGHE – NÓI được với người bên khu vực lắp camera wifi.
  • – XOAY 360: Tính năng này được tích hợp cho các mẫu camera Ezviz trong nhà với khả năng xoay đa chiều ngang, dọc rất tiện ích. Trong không gian vừa người dùng chỉ cần lắp 1 camera là có thể quan sát toàn cảnh, mình muốn xem góc nào thì chỉnh camera xoay qua hướng đó.
  • – HỒNG NGOẠI: LED hồng ngoại tự động bật/tắt giúp người dùng quan sát khu vực cả ngày lẫn đêm. Chỉ cần khu vực trở tối đi là hồng ngoại sẽ bật lên để camera tiếp tục ghi hình, sáng thì hồng ngoại sẽ tắt.
  • – BÁO TRỘM: Cảm biến nhận diện chuyển động khá chuẩn sẽ giúp người dùng bảo an ngôi nhà sát sao hơn. Chỉ cần bật lên, camera wifi Ezviz sẽ hú tại chỗ và thông báo qua ứng dụng cho người dùng.
  • – CHỐNG NƯỚC: Các model camera Ezviz ngoài trời được thiết kế kín, vỏ kim loại siêu bền sẽ giúp việc chống chịu thời tiết như nắng, mưa, khói, bụi… tốt hơn.
  • – LƯU TRỮ: Bạn chỉ cần lắp thêm thẻ nhớ vào camera giám sát Ezviz là có thể xem lại hình ảnh cũ. Khi hết dung lượng camera sẽ xóa hình ngày cũ, lưu chèn tiếp dữ liệu mới liên tục rất tiện lợi.
  • – XEM CAMERA EZVIZ TRÊN MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI 24/24 0ĐXem camera Ezviz ngay từ xa và vào mọi lúc, mọi nơi trên thế giới với cước phí 0đ khi điện thoại, thiết bị quản lý của bạn có Internet.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *